Faceseo công cụ hỗ trợ tăng trafic, tăng traffic user tốt nhất hiện nay

Faceseo công cụ hỗ trợ tăng trafic, tăng traffic user tốt nhất hiện nay Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Ba, 7 tháng 6, 2022

Faceseo công cụ hỗ trợ tăng trafic, tăng traffic user tốt nhất hiện nay

Traffic – hay còn gọi là lượng truy cập, là tổng số người dùng truy cập vào website của bạn. Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng then chốt để quyết định thứ hạng website của bạn trên trang tìm kiếm Google.

      Traffic là gì? Có vai trò gì? 5 cách tăng traffic cho website

Traffic website là một trong những mong muốn của bất kỳ ai làm SEOer bởi đây là một trong những yếu tố then chốt trong việc quyết định thứ hạng từ khóa có cao hay không. Và một trong những cách để giúp tăng thứ hạng website chính là việc sử dụng các tool tăng traffic cho website.

Tăng traffic website là gì?

Traffic là từ dùng để mô tả số lượng người dùng truy cập vào một website. Đây là một trong những thuật ngữ rất quen thuộc đối với SEOer. Tăng traffic website  cũng có nghĩa là bằng một cách nào đó gia tăng lượng truy cập vào website của bạn càng cao càng tốt. Traffic càng cao đồng nghĩa với việc doanh thu kinh doanh từ website sẽ tăng.

Traffic website là một trong những mong muốn của bất kỳ ai làm SEOer bởi đây là một trong những yếu tố then chốt trong việc quyết định thứ hạng từ khóa có cao hay không. Và một trong những cách để giúp tăng thứ hạng website chính là việc sử dụng các tool tăng traffic cho website.

Trong đó có rất nhiều cách để tăng traffic website như: tối ưu SEO, quảng cáo, sử dụng tool tăng traffic…. Trong đó việc sử dụng tool tăng traffic website là một trong những cách được rất nhiều người áp dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết các tool tăng traffic ngay dưới đây.

Tại sao Traffic lại quan trọng?

Với một website mới thành lập, tuổi đời non yếu và lượng truy cập (traffic) tìm kiếm tự nhiên dường như là không có, người dùng gần như không biết về sự tồn tại của website dẫn tới website của bạn khó có thể thăng hạng trên kết quả tìm kiếm của Google.

Tăng lượng truy cập (traffic) nhằm giúp Google để mắt tới website của bạn, giúp ích cho quá trình SEO website.

Trong bài này Edugate sẽ chia sẻ với các bạn 5 phần mềm tăng traffic cho website tốt nhất hiện nay.

Lưu ý rằng các bạn chỉ nên sử dụng cho các website mới, còn đối với các website đã có sẵn thứ hạng, website xây dựng từ lâu rồi thì không nên sử dụng. Bởi lẽ đây là nguồn traffic ảo, không tự nhiên. Rất dễ gây phản tác dụng trong quá trình SEO website lên TOP tìm kiếm của Google.

Có nên tăng traffic cho website bằng tool không?

Một trong các yếu tố quyết định để quyết định thứ hạng website ở trên Google đó là lưu lượng truy cập (traffic). Bởi vậy bất kỳ SEOer hay Agency SEO nào cũng muốn tăng traffic vào website của mình. Vậy làm thế nào để tăng người tìm kiếm tiếp cận vào website của mình nhiều nhất có thể? Đây chính là lý do nhiều người tìm đến tool tăng traffic. Cùng tìm hiểu các lợi ích mà tool tăng traffic mang lại cho website là gì?

 • Tiết kiệm thời gian: Các tool tăng traffic cho website đã giúp các SEOer tiết kiệm và rút ngắn được thời gian và công sức giúp website lên top một cách nhanh nhất có thể.
 • Mang lại lượng traffic lớn đến với website: Đây là một trong những tác dụng hàng đầu của các tool tăng traffic bởi từ các tool traffic này sẽ có một lượng truy cập lớn đổ về website từ đó giúp thăng hạng từ khóa giúp tăng lượng chuyển đổi trên website.

Công cụ tăng traffic website chất lượng – Faceseo.vn

FACESEO LÀ GÌ? HỆ THỐNG TĂNG TRAFFIC USER NGÀY CÀNG LỚN MẠNH

Faceseo là trong những công cụ tăng traffic cho website số 1 hiện nay. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ tăng traffic chạy trên hệ thống online. Thiết kế của công cụ Faceseo này giống như giao diện Facebook giúp người dùng có thể giao lưu  và trao đổi trực tiếp trên Faceseo.

Đặc điểm nổi bật của công cụ này là chỉ view Website khoảng 10 đến 30s và không có lượt click vào các liên kết trong bài viết. Trong đó có một số ứng dụng nếu bạn nào dùng nhiều cũng biết các ứng dụng thì load trình duyệt ảo. Các ứng dụng không chạy trên trình duyệt thật thì sau một thời gian keywords sẽ tụt top.

 • Faceseo.vn là hệ thống Tăng traffic user(wiew link thật) tốt nhất và nhanh nhất hiện nay. Một ngày bạn có thể nhận hơn 1000 wiew, nhanh chóng. Người wiew hoàn toàn thật 100%, bạn cũng là 1 thành viên user khi tham gia vào faceseo.
 • Muốn sử dụng hệ thống thì bạn chỉ cần đóng 500k thì có thể sử dụng trong vòng 1 năm. Tính ra thì chỉ có 1.5k/ ngày bằng bạn đi mua 1 user 60 giây.
 • Faceseo là hệ thống tăng traffic user đa tầng (2 – 3 tầng), rất tốt cho seo. Khi bạn sử dịch vụ khác hay mua traffic user sẽ không được view tầng 2 hay tầng 3 đâu.
 • Vì vậy Facseo đang được đông đảo cộng đồng SEOer, những anh chị có web ưa chuộng. Và là sản phẩm wiew link ưu thích nhất của anh em làm SEO.

cong cu tang traffic cho website 3

 • Giới thiệu những tính năng của của faceseo (3-5 dòng)
 • Faceseo có thể vào từng backlink để click tiếp vào các link con
 • Hệ thống sẽ tự động tắt và tính điểm khi click view lớn hơn 5 phút
 • Người dùng có thể tự cài đặt backlink cần click sau đó faceseo có thể click backlink trong bài viết
 • Faceseo có thể click website các kết quả trên công cụ tìm kiếm Google Click link
 • Ngoài ra, Faceseo còn giúp tăng traffic trên mobile
 • Faceseo có thể thống kê tất cả các hành vi click ở trên website.

Faceseo công cụ không được Pr như các công cụ khác nhưng được mọi người sử dụng khá nhiều và gia tăng nhanh chóng lượng traffic, traffic user.

Thành viên User Faceseo khá đông và hoạt động cũng tích cực, nên phải sử dụng hệ thống Faceseo wiew thực sự hiệu quả và ổn định cho từ khóa của bạn.

Điểm nổi trội nhất có 1 – 0 – 2 của Faceseo là gì so với các đối thủ

View đa tầng: tức là user click vào 2 – 3 tầng tùy vào cách viết cấu trúc trên Faceseo.

Thời gian wiew mất 5 phút

Đa dạng IP

Điều chỉnh lượng traffic tùy ý

Thấy hiệu quả lên top sau 1 tuần

Có khung chat giống như Facebook

Wiew cho nhiều link

Tối đa mỗi lần post được 3 link.

Wiew mở tắt tự động.

Sử dụng Faceseo lên top bền vững, ổn định.