Căn hộ dịch vụ rớt giá nặng tại Tp. Hồ Chí Minh

Căn hộ dịch vụ rớt giá nặng tại Tp. Hồ Chí Minh Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2020

Căn hộ dịch vụ rớt giá nặng tại Tp. Hồ Chí Minh

Theo số liệu thu thập của Centralland, Giá thuê căn hộ nhà cung cấp dài hạn trung bình đã giảm 2%, phổ biến tổ chức chủ nhà áp dụng mức ưu đãi lên tới 15% theo tháng.
Dưới tác động của dịch bệnh Covid-19, tính từ lúc tháng hai , phổ thông dự án căn hộ dịch vụ cho thuê tại TP.HCM đã từ khước khách thuê ngắn hạn, dẫn tới công suất hoạt động giảm khoảng 20% so với trước Đó .


Hiện nay , trên các kênh rao thuê trực tuyến, các chủ nhà đều đang thu hút khách thuê mới với giá bán ưu đãi hơn trong thời khắc dịch bệnh. Mức giảm cụ thể khoảng 1-2 triệu đồng cho các hợp đồng thuê dài hạn.

Theo Savills Việt Nam, giá thuê trung bình của các hợp đồng dài hạn cũng giảm 2% xuống còn 24 USD/m2/tháng, trong ngừng thi côngĐây các dự án hạng B sở hữu mức điều chỉnh xuống to nhất với khoảng 3% do một số dự án sở hữu quy mô lớn đã thẳng thừng ứng dụng mức giá ưu đãi lên tới 15% giá thuê theo tháng.


Trong khi Đó , ở quý IV/2019, Collier ghi nhận chi phí trung bình của những căn hộ nhà cung cấp hạng A và hạng B lần lượt là 41 USD/m2/tháng và 33 USD/m2/tháng, quy tụ tại các huyện trung tâm như thị xã một , thị xã 3 và một số dự án mới tại huyện hai .

diễn ra từ tháng 3, số lượng khách đang ký tạm trú ngắn ngày giảm mạnh, cùng với Đó , rộng rãi hợp đồng dài hạn đã thay đổi thời gian bắt đầu tạm trú hoặc cắt hợp đồng thuê trước hạn. Tỷ lệ lấp đầy của phổ biến dự án xuống tốt hơn 50%.


phổ biến chủ dự án căn hộ nhà sản xuất cho thuê đã thẳng thừng giảm 15% giá thuê hàng tháng. Ảnh: Quỳnh Danh.
Cũng từ đầu tháng 3, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM đã lâm thời ngưng cấp giấy phép mới cho người lao động nước ngoài. Theo Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Việt Nam sở hữu hơn 68.000 người lao động nước ngoài khiến việc, trong ngừng thi côngĐây mang 37% chưa trở lại Việt Nam khiến cho việc do bị giảm thiểu di chuyển ở mức toàn cầu.

Trước trạng thái này, chủ thuê và khách thuê đều đang tích cực tìm kiếm giải pháp thực tại để khắc phục vấn đề.

Để tập hợp bảo kê sức khỏe của các khách thuê ngày nay , phổ quát chủ cho thuê đã ngừng hoàn toàn việc nhận các hợp đồng thuê ngắn hạn. Ở các tầng lớp rẻ hơn đã khởi đầu ứng dụng các chính sách ưu đãi về giá, giãn thời kì trả tiền thuê cũng như những quy định thuận tiện hơn trong việc hủy phòng trong công đoạn dịch bệnh.

Một số chuỗi khác như Sherwood và City House thực hiện hạn chế nhận các hợp đồng thuê mới và giữ căn hộ cho khách thuê dài hạn cho đến khi quay trở lại khiến việc.

Dự kiến trong thời gian tới, nhu cầu cho căn hộ dịch vụ ở toàn bộ những hạng đều sẽ giảm. không những thế , phân khúc này còn chịu sức ép do phải khó khăn với căn hộ tậu để cho thuê thường nhật . Từ năm 2018-2022 sở hữu hơn 50.000 căn hộ hạng A và B được bàn giao, trong chậm triển khai 30% sở hữu khả năng sẽ cho thuê, tương đương 10.000 căn.